บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

รายละเอียด บริษัท

ปักกิ่ง Exiviaparts Auto parts Co. , Ltd.   ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2010 เมื่อเราตัดสินใจที่จะลงทุนในธุรกิจชิ้นส่วนรถยนต์เป้าหมายของเราคือการรวบรวมเทคนิคการผลิตที่ทันสมัยที่สุดการพัฒนาชิ้นส่วนที่ดีที่สุดและผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด / การขายภายใต้แบรนด์ EXIVIA Parts

จากแนวคิดแรกของเราจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายมันเป็นกระบวนการที่ยาวนานที่เราต้องการแบ่งปันกับคุณ เราหวังว่าคุณจะมีความมั่นใจในชิ้นส่วน EXIVIA!

บุคลากรทางการตลาดของเรามีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับอุตสาหกรรมยานยนต์ พวกเขาติดตามแนวโน้มและติดตามรถยนต์ยอดนิยมทุกรุ่นจากผู้ผลิตหลายราย เนื่องจากชิ้นส่วนส่วนใหญ่ที่เราเชี่ยวชาญนั้นมีเทคโนโลยีร่วมกันจึงค่อนข้างง่ายสำหรับเราในการสร้างชิ้นส่วนทดแทน ข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดจะถูกส่งไปยังแผนกวิศวกรรมซึ่งทีมของเราจะสร้างแผนผลิตภัณฑ์โดยละเอียดและแผนเครื่องมือสำหรับชิ้นส่วนทดแทน

การผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ต้องใช้เครื่องมือที่มีความซับซ้อนสูง วัสดุที่แตกต่างกันจะต้องใช้เครื่องมือหลายอย่าง กระบวนการใช้เครื่องมือจะใช้เวลาพอสมควรหลังจากการทดสอบหลายครั้งเป็นเครื่องมือที่ได้รับการอนุมัติในที่สุดและมอบให้กับฝ่ายผลิต

เราให้บริการผลิตภัณฑ์คือเพลาล้อหลังเครื่องยนต์ฝาสูบแขนกระบอกลูกสูบเครื่องยนต์บล็อกเครื่องยนต์เพลาข้อเหวี่ยงเครื่องยนต์อัตโนมัติหัวเทียนมอเตอร์สตาร์ทเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับน้ำมัน fliter กรองอากาศไฟรถยนต์ชิ้นส่วนล้อชิ้นส่วนเครื่องยนต์ เป็นต้น

ฝ่ายผลิตของเราปฏิบัติตามการวางแผนการผลิตและกำหนดเวลาของแต่ละผลิตภัณฑ์อย่างรอบคอบ ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นอาจมีชิ้นส่วน / ชุดประกอบมากกว่า 50 ชิ้น มีการจัดบุคลากรผู้เชี่ยวชาญเพื่อติดตามกำหนดการผลิตชิ้นส่วนที่แตกต่างกันทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าการประกอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจะเป็นไปตามกำหนดเวลา

เมื่อชิ้นส่วนทั้งหมดได้รับการจัดเตรียมพวกเขาจะต้องผ่านขั้นตอนการประกอบขั้นสุดท้ายและตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนบรรจุและจัดส่งไปทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
บริษัท ของเรามีเกือบ 20 ปีสำหรับการมีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนเครื่องยนต์อัตโนมัติเรามีชิ้นส่วนเครื่องยนต์อัตโนมัติ piston, cylinder liner, cylinder sleeves, auto enjine block, auto spark plug, starter motor และสำหรับชิ้นส่วนซ่อมเครื่องยนต์ทั้งหมดเรายังมีเครื่องยนต์ที่ใช้ในบ้านเครื่องยนต์รถยกเครื่องยนต์ excavator เครื่องยนต์รถบรรทุกหนักและเครื่องยนต์ดีเซลรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น Toyota, Nissan, Mazda, Isuzu, Mitsubishi, Citroen, Yanmar, Komatsu, Kubota, Cat, Man, Perkins, Benz, Renault / RVI, Fiat / Iveco, Deutz, Detroit, Faw และอื่น ๆ

Beijing Exiviaparts Auto parts Co., Ltd. Beijing Exiviaparts Auto parts Co., Ltd. Beijing Exiviaparts Auto parts Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

บริษัท การค้า

แบรนด์ : Exiviaparts

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 5,000,000-20,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%